Mô tả

Phó chủ tịch HĐND huyện 'quậy' chốt chống dịch xin từ chức

Ngày 14/4, trao đổi với Zing, ông Trịnh Thế Sơn, Trưởng ban tuyên giáo huyện, kiêm Chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, cho biết sáng cùng ngày, trong cuộc họp để bàn giao, phân công lại công việc, ông Lưu Văn Thanh, Phó chủ tịch HĐND huyện, đã viết thư để xin lỗi cử tri, nhân dân huyện và cộng đồng mạng xã hội về sự việc xảy ra hơn chục ngày trước.

Trong thư, ông Thanh thừa nhận mình là người trong đoạn video đang lan truyền trên mạng và sự việc xảy ra tại chốt kiểm tra phòng, chống dịch Covid-19 thị xã Bình Long.
Ông Lưu Văn Thanh, Phó chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản to tiếng, quát mắng và
chống đối khi được yêu cầu đo thân nhiệt tại chốt kiểm tra dịch Covid-91. Ảnh cắt từ clip.
Ông Thanh viết: "Vừa qua cử tri, nhân dân và công đồng mạng xem video đã thấy hành động của tôi tại chốt đo thân nhiệt của thị xã Long Bình. Tôi khẳng định là do bộc phát nóng nảy của cá nhân, không xuất phát từ việc lạm dụng chức vụ, quyền hạn của mình".

Vị Phó chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản thừa nhận sau khi xem đoạn video vụ việc xảy ra, ông rất hối hận đã không kiềm chế được bản thân, để nóng giận bộc phát và tạo nên hình ảnh quá xấu và phản cảm.

"Ngay cả bản thân tôi khi xem xong cũng không hiểu vì sao lại có phản ứng quá mức như vậy. Thật đáng xấu hổ. Để xảy ra vụ việc, bản thân tôi xin được viết thư này công khai xin lỗi cử tri, nhân dân và cộng đồng mạng xã hội về hành động của mình tại chốt kiểm dịch vào sáng 3/4.

Tôi xin từ chức Phó chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản và xin thôi làm đại biểu HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Theo: Lê Ngân - An Bình
XEM ĐẦY ĐỦ: https://zingnews.vn/pho-chu-tich-hdnd-huyen-quay-chot-chong-dich-xin-tu-chuc-post1072913.html
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả