Phó Chủ tịch HĐND huyện văng tục, đập bàn tại chốt kiểm dịch COVID-19

Thông tin trên báo điện tử VTC.VN, ngày 12/4, đại diện Tỉnh ủy Bình Phước cho biết đã nắm được thông tin ông Lưu Văn Thanh - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Hớn Quản phản ứng, có thái độ không chuẩn mực tại chốt kiểm dịch COVID-19 ở thị xã Bình Long.
Ông Lưu Văn Thanh chỉ tay, phản ứng tại tổ kiểm dịch. (Ảnh cắt từ clip)
"Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Tỉnh ủy đã chỉ đạo, Ban thường vụ Huyện ủy Hớn Quản họp kiểm điểm và nghiêm túc phê bình ông Thanh. Qua làm việc, ông Thanh thừa nhận sai và nhận khuyết điểm", đại diện Tỉnh uỷ Bình Phước nói.

Liên quan đến sự việc này, báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh cho biết, ngày 12/4, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh ông Lưu Văn Thanh không đeo khẩu trang, phản ứng, không chấp hành việc đo thân nhiệt tại chốt kiểm dịch tại thị xã Bình Long (Bình Phước).

Cụ thể, đoạn clip dài 4 phút 40 giây, được ghi lại vào khoảng 7h ngày 3/4 tại một chốt kiểm dịch của thị xã Bình Long (giáp ranh thị xã Bình Long và huyện Hớn Quản).

Trong đoạn clip, ông Thanh không đeo khẩu trang, đứng cự cãi, không chấp hành yêu cầu đo thân nhiệt với cán bộ tại chốt kiểm dịch.

Ông Thanh yêu cầu các cán bộ phải xuất trình quyết định lập chốt để kiểm tra thân nhiệt của UBND thị xã Bình Long. Vị cán bộ này còn đập tay nhiều lần lên bàn, chỉ vào mặt, chửi bới, văng tục với các cán bộ làm việc tại chốt kiểm dịch.

Mặc dù có một người phụ nữ đi cùng ngăn cản nhưng vị cán bộ này vẫn hung hăng không chấp hành.

Theo: BM (Tổng hợp)
Nguồn: http://baodansinh.vn/pho-chu-tich-hdnd-huyen-vang-tuc-dap-ban-tai-chot-kiem-dich-covid-19-20200412153901171.htm
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp