Mô tả

Quảng Nam: Lại phát hiện 12 nam nữ dùng ma túy trong quán karaoke

Sáng 13-4, thượng tá Nguyễn Hồng Tâm, Phó Trưởng công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, xác nhận đơn vị này vừa phát hiện quán karaoke bất chấp lệnh cấm, đón khách vào hát và có sử dụng ma túy.
12 nam nữ vào quán karaoke dùng ma túy bất chấp lệnh cấm
Cụ thể, khoảng 1 giờ 45 phút rạng sáng cùng ngày, Công an TP Tam Kỳ phối hợp với Công an phường Tân Thạnh kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Ruby (phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ) thì phát hiện có 12 thanh niên (9 nam, 3 nữ) đang hát karaoke.

Qua kiểm tra, có 2 cô gái, 9 chàng trai dương tính với chất ma túy. Lực lượng chức năng thu giữ trên bàn của phòng hát 1 đĩa sứ, 1 ống nhựa dùng để hít ma túy và nhiều tang vật khác.

Công an đã lập biên bản với những người này về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và tập trung đông người trong thời điểm dịch Covid-19. Chủ cơ sở kinh doanh cũng bị lập biên bản vì không thực hiện quyết định tạm chỉ hoạt động kinh doanh của UBND tỉnh Quảng Nam và để cho người khác lợi dụng sử dụng trái phép chất ma túy trong khu vực mình quản lý.

Trước đó, UBND TP Tam Kỳ đã xử phạt 17,5 triệu đồng, thu hồi giấy phép đối với quán karaoke Big Big World (phường An Sơn, TP Tam Kỳ) vì bất chấp lệnh cấm, để nhóm thanh niên nam nữ vào hát, dùng ma túy.

Theo: Tr.Thường
Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/quang-nam-lai-phat-hien-12-nam-nu-dung-ma-tuy-trong-quan-karaoke-20200413114028603.htm
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả