Quen qua facebook, bé gái 15 tuổi bị 3 đối tượng nghiện ma túy thay nhau giở trò đồi bại

Ngày 2/4 thông tin từ Công an thị xã Ba Đồn (tỉnh Quảng Bình) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với các đối tượng gồm: Trần Văn Hùng (29 tuổi, trú xã Quảng Văn, thị xã Ba Đồn) và Đoàn Văn Thiết (35 tuổi, trú xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn) về hành vi "Giao cấu và thực hiện quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi"

Đối tượng Cao Xuân Tú (22 tuổi, trú xã Quảng Hải, thị xã Ba Đồn) về hành vi "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".
3 đối tượng tại cơ quan chức năng. Ảnh: toquoc.vn
Theo điều tra, qua mạng xã hội facebook, Trần Văn Hùng quen biết với em B.T.N (15 tuổi, trú thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh).

Ngày 27/3 em N. đón xe khách vào thị xã Ba Đồn để gặp Hùng. Sau khi gặp nhau, Hùng đưa em N. vào một nhà nghỉ trên địa bàn rồi thực hiện hành vi giao cấu.

Sau khi thỏa mãn dục vọng, Hùng chở em N. đến nhà của bạn mình là Đoàn Văn Thiết chơi và có sử dụng ma túy. Hùng lại tiếp tục chở N. đến nhà nghỉ B.K. (thuộc xã Quảng Hòa). Tại đây, Thiết đã quan hệ tình dục với em N.

XEM CHI TIẾT: http://toquoc.vn/quen-qua-facebook-be-gai-15-tuoi-bi-3-doi-tuong-nghien-ma-tuy-thay-nhau-gio-tro-doi-bai-22202024163954396.htm

Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp