Xử lý cán bộ phường thóa mạ, ra lệnh bắt giữ người bán rau

Ngày 19-4, Thành ủy Hạ Long, Quảng Ninh đã có văn bản yêu cầu bí thư Đảng ủy phường Bãi Cháy tổ chức kiểm tra, xác minh làm rõ trách nhiệm của các cá nhân có liên quan trong quá trình thực thi nhiệm vụ bắt giữ rau của người bán hàng trên phố.

Theo đó, Thành ủy Hạ Long, Quảng Ninh đã yêu cầu bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Bãi Cháy trực tiếp đến nhà riêng gặp gỡ, xin lỗi công dân về phát ngôn thiếu chuẩn mực của đội ngũ thực thi công vụ.

Thành ủy Hạ Long giao cơ quan Ủy ban kiểm tra – thanh tra TP tiếp nhận báo cáo, kiểm tra xử lý vi phạm theo đúng quy định của Đảng đối với đảng viên và đề xuất hình thức xử lý đối với cán bộ, công chức, viên chức, báo cáo Thường trực Thành ủy trước 25-4.
Lực lượng chức năng khống chế, bắt giữ người phụ nữ bán rau mặc cho chị này vừa khóc lóc vừa van xin. Ảnh cắt từ clip
Trước đó, tối 18-4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 1 clip phản ánh nội dung lực lượng trật tự đô thị phường Bãi Cháy bắt giữ hàng hóa, xe máy của người bán rau trên phố.

Trong clip, chiếc xe máy với ngổn ngang các bịch rau đổ ra đường. Người phụ nữ ăn mặc khắc khổ này liên tục khóc lóc, van xin lực lượng chức năng: “Cháu xin, cô ơi tha cho cháu đi! Cô đừng có lấy của cháu nữa”.

Theo: Đỗ Hoàng
XEM ĐẦY ĐỦ: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/xu-ly-can-bo-phuong-thoa-ma-ra-lenh-bat-giu-nguoi-ban-rau-906758.html
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp