Bắc Giang: Nghi vấn cơ sở mầm non tư thục bạo hành dã man bé gái hơn 2 tuổi khi mới nhập học 3 ngày

Trao đổi với chúng tôi vào chiều ngày 20/5, chị La Thị Ngân, (SN 1983, trú tại xóm Cao Kiên, xã Tân Trung, huyện Tân Yên, Bắc Giang), cho biết hiện gia đình vẫn đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc con gái chị là cháu V.H.A. (26 tháng tuổi), nghi bị bạo hành tại trường mầm non tư thục.
Bé V.H.A. (26 tháng tuổi) trong đoạn video clip.
XEM CLIP TẠI: http://toquoc.vn/bac-giang-nghi-van-co-so-mam-non-tu-thuc-bao-hanh-da-man-be-gai-hon-2-tuoi-khi-moi-nhap-hoc-3-ngay-22020205192454682.htm

Càng trở nên nghi ngờ và bức xúc, chị Ngân đã liên hệ đến người phụ trách chính tại cơ sở mầm non này nhưng cũng không tìm được câu trả lời khi người này cũng đưa ra nhiều lý do bận việc.

"Chiều hôm đó tôi không đưa con về nhà vì sợ nhiều lý do, tôi đã đưa cháu đến thẳng nhà người phụ trách cơ sở mầm non đó thì được hẹn sáng hôm sau lên check camera an ninh. Tuy nhiên sáng hôm sau đến thì tôi cũng không check được camera vì người này viện cớ điện thoại hỏng, không biết vào mạng", chị Ngân cho biết.
Sau khi có tiếng khóc xuất hiện trong đoạn video clip, một người đã đến xách bé H.A. ra khỏi tầm ghi hình của camera an ninh sau đó xuất hiện nhiều tiếng khóc thất thanh của một em nhỏ.
"Lúc này chị gần nhà tôi hôm đó cũng đi đón con và cùng tôi phát hiện vụ việc đã gửi cho tôi một đoạn video clip từ camera an ninh ghi lại hình ảnh vào buổi sáng hôm đó. Chị này thì gửi con đến đây lâu rồi nên được vào nhóm phụ huynh mọi người có thể xem lại camera, ngay lúc phát hiện con mình có nghi vấn nên chị ấy ở cạnh đã vào xem luôn hôm ấy và lưu lại luôn nên còn giữ được một đoạn.

Trong đoạn video có một người phụ nữ lôi con tôi vào góc khuất sau đó nghe thấy tiếng khóc thất thanh của con tôi đã càng nghi ngờ về việc con bị đánh đập", chị Ngân bức xúc nói.
Các bác sĩ kết luận cháu bị tổn thương phần mềm, gia đình đã đưa cháu về nhà chăm sóc vì lo cháu sẽ phải chịu thêm sợ hãi.
Ngay sau khi phát hiện vụ việc, chị Ngân đã phản ánh thông tin trên facebook cá nhân, trình báo vụ việc đến cơ quan Công an, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Tân Yên đề nghị làm rõ vụ việc.

"Từ hôm đó đến nay bé luôn trong tình trạng sợ hãi, bản thân mình làm bố làm mẹ nghĩ đến cảnh con nhỏ bị bạo hành, nghe tiếng khóc của con tôi cảm thấy vô cùng đau đớn bức xúc và ám ảnh. Mong sao các cơ quan chức năng sớm tìm ra sự thật xử lý nghiêm minh với những vi phạm để đòi lại công bằng cho cháu", chị Ngân bày tỏ.

Được biết, cháu bé nghi bị bạo hành mới được gia đình gửi đến cơ sở Mầm non A.D được 3 ngày thì xảy ra vụ việc trên.

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, vị lãnh đạo UBND Thị trấn Nhã Nam, cho biết các cơ quan chức năng đã nắm được thông tin vụ việc trên.

"Hiện tại các cơ quan chức năng đã tiến hành tạm đình chỉ hoạt động với cơ sở mầm non này để phối hợp làm rõ vụ việc", vị lãnh đạo UBND Thị trấn Nhã Nam thông tin thêm.

Theo: Long Quyền
Nguồn: http://toquoc.vn/bac-giang-nghi-van-co-so-mam-non-tu-thuc-bao-hanh-da-man-be-gai-hon-2-tuoi-khi-moi-nhap-hoc-3-ngay-22020205192454682.htm
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp