Mô tả

Bố để con tại toà án với dòng chữ "Tôi không đẻ tôi không nuôi"

Vào khoảng 8 giờ sáng nay 18-5, một người đàn ông mang theo cháu bé trai 5 tuổi đến trụ sở Toà án nhân dân tỉnh Bắc Giang tại xã Tân Tiến (TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) bỏ lại rồi ra về.

Đến trưa cùng ngày, đại diện Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Giang xác nhận bé trai khoảng 5 tuổi bị bố bỏ rơi tại Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Giang.
Bé trai bị bỏ tại toà. Ảnh: nld.com.vn
Vị đại diện Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Giang cho biết: "Từ năm 2019, người đàn ông này ly hôn với vợ tại tòa, sau một năm, không hiểu vì lý do gì mà anh ta lại mang con của mình đến tòa, sau đó nhờ tòa trao trả lại cho mẹ cháu bé".

"Trước khi ra về, người đàn ông này còn để lại một tờ giấy có dòng chữ: "Tòa giải quyết đơn phương cho cô Đ.T.L., nay tôi mang đứa con nhờ tòa trả lại cho cô L. mẹ nó. Tôi không đẻ, tôi không nuôi"- vị đại diện Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Giang cho biết thêm

Sau khi người đàn ông nói trên bỏ lại cháu bé tại tòa, tòa đã nhiều lần liên hệ với gia đình nhưng không ai tới đón. Hiện tòa đã làm giấy bàn giao cho UBND xã Tân Tiến, nhờ chính quyền địa phương liên hệ với người thân cháu bé đến nhận cháu về.


"Trời thì nắng nóng, nhìn cháu bé bị bỏ rơi tại tòa rất đáng thương. Chúng tôi đã liên hệ với gia đình cháu nhưng không ai đến nhận. Hiện đã bàn giao cho UBND xã Tân Tiến. Bố mẹ cháu không đến nhận thì hy vọng ông bà nội, ngoại sẽ đến đón cháu về"- vị đại diện Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Giang nói.

Theo: Ngô Nhung
Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/bo-de-con-tai-toa-an-voi-dong-chu-toi-khong-de-toi-khong-nuoi-2020051817471683.htm
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả