Shipper bị đâm thủng phổi khi giao hàng

Ngày 6/5, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng đang điều trị cho anh Nguyễn Xuân Sáng (ngụ xã Đà Loan, huyện Đức Trọng), nạn nhân bị đâm thủng phổi khi đi giao hàng.

Tối 4/5, anh Sáng nhập viện trong tình trạng mất nhiều máu. Sau 2 lần phẫu thuật, anh Sáng đã tỉnh táo và đang được theo dõi sức khỏe tại bệnh viện.

Lãnh đạo Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết cơ quan này đã tiếp nhận vụ việc và đang làm rõ nguyên nhân anh Sáng bị đâm.

“Ngay khi xảy ra vụ việc, cơ quan điều tra đã ghi nhận hiện trường và làm việc với nghi phạm. Nạn nhân đang được điều trị nên chưa thể lấy lời khai”, lãnh đạo Công an huyện Đức Trọng nói.
Anh Sáng điều trị tại bệnh viện. Ảnh: V.L.
Trao đổi với phóng viên, Sáng cho biết trước đó anh nhận được đơn hàng từ công ty giao cho một người cùng xã có giá trị 130.000 đồng.

Anh Sáng đã 3 lần liên lạc với khách thì người này đều hẹn đến nhà shipper lấy hàng. Tuy nhiên, khách hàng không đến.

"Đến lần thứ 4, tôi gọi điện thì chủ hàng nói phải đưa đến tận nhà mới nhận. Tối 4/5, tôi đến nhà khách hàng để giao đồ thì bị người này chửi sao gọi điện nhiều lần. Lúc này tôi bị con trai của người này từ trong nhà lao ra đánh rồi dùng kéo đâm 2 phát vào ngực phải. Sau đó tôi được mọi người can ngăn đưa đến bệnh viện cấp cứu”, anh Sáng nhớ lại.

Theo: Tây Nguyên
Nguồn: https://zingnews.vn/shipper-bi-dam-thung-phoi-khi-giao-hang-post1081669.html
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp