Mô tả

Bắt được đối tượng dùng súng bắn nhân viên phụ xe khách ở Bình Định

Đối tượng là Lê Thanh Lâm, (biệt danh là Lâm Tặc), cháu của ông Đoàn Thanh Hùng (51 tuổi), trú phường Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, là phụ xe của nhà xe Ngọc Thương chạy tuyến Quy Nhơn - TP Hồ Chí Minh. Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục đấu tranh, lấy lời khai của Lâm để làm rõ vụ việc.
Đối tượng Lê Thanh Lâm (biệt danh là Lâm Tặc) tại cơ quan công an. Ảnh: vov.vn
Theo Đại tá Nguyễn Đức Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Định, khẩu súng Lâm sử dụng bắn vào mặt khiến anh Sử Đoàn Hiền Phúc - phụ xe nhà xe Mạnh Mùi bị thương tối 2/6 là súng bắn gas chứ không phải súng bắn đạn. Gas của khẩu súng này khiến anh Phúc bị bỏng, sau đó Lâm dùng đuôi súng đập vào mặt khiến anh Phúc chảy máu, khớp với lời khai của nạn nhân.
bat duoc doi tuong dung sung ban nhan vien phu xe khach o binh dinh hinh 2
Khẩu súng đối tượng Lâm sử dụng là súng bắn gas. Ảnh: vov.vn
Như tin đã đưa, lúc 18h10 tối 2/6, tại Bến xe khách Trung tâm thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định xảy ra vụ một người dùng súng bắn vào mặt anh Phúc- phụ xe khách chạy tuyến Quy Nhơn - TP Hồ Chí Minh. Sau đó đối tượng này dùng chuôi súng đập vào mặt nạn nhân rồi bỏ đi. Ngay sau đó, anh Phúc được đưa vào Bệnh viện Phong da liễu Trung ương Quy Hòa gần đó cấp cứu.

Ngay trong đêm qua, Công an thành phố Quy Nhơn và Công an phường Ghềnh Ráng có mặt tại hiện trường, phối hợp với Ban quản lý bến xe để lấy lời khai nhân chứng, trích xuất camera để làm rõ động cơ và hành vi của các đối tượng./.

Theo: Thành Long/VOV-Miền Trung
Nguồn: https://vov.vn/tin-nong/bat-duoc-doi-tuong-dung-sung-ban-nhan-vien-phu-xe-khach-o-binh-dinh-1055619.vov
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả