3 con giáp may mắn nhất, chỉ ngồi chơi cũng thấy tiền chảy vào túi

1. TUỔI TÝ

Tý có ngày cuối tuần bình ổn, chuyện tình cảm rất tốt. Có vẻ như tình yêu tốt đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bạn, giúp bạn làm việc hăng say hơn.

Cuối tuần có người mang tiền đến trả bạn, đó là số tiền bạn nghĩ đã mất luôn rồi đó nhưng không ngờ người ấy lại suy nghĩ lại và đã tự tay mang đến. Đúng là may mắn dồn dập...
Công việc làm thêm cũng tốt hơn nhiều. Dường như bạn rất hợp với công việc bán hàng online thì phải vì cứ đăng là có khách. Cố gắng lên nhé!

2. TUỔI DẦN

Dần thông minh, nhanh nhẹn, ăn nói dễ nghe và hai ngày cuối tuần bạn được cấp trên khen ngợi hết lời. Mang việc về nhà nhưng bạn không bao giờ khiến hiệu quả giảm đi mà còn năng suất hơn, hoàn thành nhanh chóng.

Nếu bạn thực sự yêu mến công việc này thì phải cống hiến hơn nữa, sẽ có được nhiều điều mới mẻ cho bạn và có thể sẽ được thăng quan tiến chức. Cố gắng khẳng định bản thân bằng những dự án mới chứ đừng cứ đi mãi lối mòn nhé.

3. TUỔI THÌN

Tuổi Thìn có một tuần bình yên, chỉ ngồi chơi xơi nước đón nhận thành quả mà bạn đã có công xây đắp từ trước đó. Con giáp này rất hợp công việc kinh doanh nên ngày cuối tuần đơn hàng về ầm ầm, đúng là chỉ có ngồi nhà đếm tiền thôi đó.

Chuyện tình cảm của bạn cũng hết sức hanh thông, người ấy đã cảm kích tấm lòng và sự kiên trì của bạn nên cuối cùng cũng quyết định bật đèn xanh. Với niềm vui này thì động lực làm việc của bạn còn lên cao gấp bội, tiền lại cứ thế vào túi ào ào. (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  Thiên Thanh (Vietnamnet)
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp