Góc khuất của Hoài Linh: Mắc căn bệnh nguy hiểm, một năm chuyền 80 chai nước "nát ven"

Hoài Linh là một nam danh hài gạo cội, được đông đảo khán giả trong và ngoài nước yêu quý. Tuy nhiên, thời gian vừa qua anh đã rút lui nghệ thuật về chăm lo cho đền thờ tổ trăm tỷ. Điều đáng nói ở đây, Hoài Linh còn có nhiều khóc khuất phía sau ánh đèn sân khấu mà ai nghe cũng xót xa. Được biết, nam danh hài đã phải âm thầm chống chọi từng ngày với nhiều căn bệnh nguy hiểm: Hở van tim, tụt đường huyết, hạ canxi, đau bao tử.
Ngoại hình hiện tại có phần đen sạm đi của nam danh hài.
Trong túi của Hoài Linh lúc nào cũng phải thủ sẵn máy đo huyết áp, thuốc tim và thuốc huyết áp. “Một năm tui vô 70-80 chai nước biển, chích nát ven luôn. Hồi trước tôi thấy kim tiêm là sợ nhưng bây giờ chai luôn rồi. Nè, coi cánh tay tui nè”. Trên tay của Hoài Linh lúc đó có nốt thâm mờ trên cẳng tay mình, những phần lấy ven nhiều tới mức vỡ ven, và để lại vết sẹo mờ" - nam danh hài chia sẻ.
Góc khuất của Hoài Linh: Mắc căn bệnh nguy hiểm, một năm chuyền 80 chai nước nát ven - Ảnh 3
Hoài Linh tiết lộ mình mắc nhiều bệnh.
Bên cạnh đó, nhiều bạn diễn chung của Hoài Linh tiết lộ nam danh danh hài có hẳn một bệnh viện dã chiến ngay sau cánh gà vì mỗi lần diễn sung là anh lại ngất xỉu: "Những ai tinh ý khi thấy Hoài Linh nói chầm chậm trở lại hoặc đang diễn mà thò tay bắt mạch là biết ảnh đang mệt, chịu không nổi". Do vậy, những người đồng nghiệp trong nghề đã không còn lạ gì cảnh nam danh hài phải thở oxy trong hậu trường.
Góc khuất của Hoài Linh: Mắc căn bệnh nguy hiểm, một năm chuyền 80 chai nước nát ven - Ảnh 5
Đồng nghiệp trong nghề đã không còn lạ gì cảnh nam danh hài mệt mỏi trong hậu trường.
Nhiều năm hoạt động showbiz đã khiến nghệ sĩ Hoài Linh bị bào sức rất nhiều. Fan hi vọng sau khi xây xong nhà thờ Tổ, nam danh hài sẽ tiết chế công việc, nghỉ ngơi và chăm lo sức khỏe cẩn thận hơn trước

Theo: L.T.A/Nguồn TH
Nguồn: http://webtintuc.com/hoai-linh-mac-can-benh-nguy-hiem-mot-nam-chuyen-80-chai-nuoc-269488.html
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp