Phản cảm clip 2 nam thanh niên ra điều kiện cô gái ăn hết 10 que kẹo mới đồng ý mua

Theo clip, một cô gái bán kẹo trong trang phục hình gấu đã vào một quán ăn mời 2 thanh niên trong quán mua kẹo, được 2 thanh niên này đồng ý mua 10 que kẹo nhưng kèm điều kiện, người bán kẹo cũng phải ăn hết 10 que.
Cô gái trong bộ trang phục gấu bông. Ảnh cắt từ clip
Theo clip, một cô gái bán kẹo trong trang phục hình gấu đã vào một quán ăn mời 2 thanh niên trong quán mua kẹo, được 2 thanh niên này đồng ý mua 10 que kẹo nhưng kèm điều kiện, người bán kẹo cũng phải ăn hết 10 que. Đoạn clip đang lan truyền gây nhiều phản cảm, một số người còn cảm thấy bức xúc trước những lời cười cợt, trêu chọc, cợt nhã của 2 nam thanh niên. “Ăn hết nha, 10 cây ăn hết 5 cây rồi. Được tám chục ngàn còn muốn gì. Mai mua sáu chục ngàn tiền thuốc thôi” .

Sau khi tận mắt chứng kiến cô gái ăn hết 10 que kẹo và quay lại, hai khách hàng “đặc biệt” này đã vô tư đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội khoe chiến tích nhưng lại nhận được sự phản ứng ngược của người xem.

Đa số đều cho rằng, đây là hành động vô tâm, xúc phạm, hạ nhục nhân phẩm của người khác, càng không nên có đối hai người đàn ông và một cô gái mưu sinh chính đáng bằng công việc bán kẹo.

“Ăn xong 10 cây kẹo, nước mắt tự tuôn, đúng là đồng tiền khó kiếm quá ha!” - Dòng trạng thái uất ức trên facebook cá nhân cô gái sau khi ăn 10 que kẹo.

Theo: Nguyễn Nam / Ngày Nay
Nguồn: https://ngaynay.vn/24-7/phan-cam-clip-2-nam-thanh-nien-ra-dieu-kien-co-gai-an-het-10-que-keo-moi-dong-y-mua-175954.html
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp