Phẫn nộ clip cô gái trẻ nghi bị nhóm thanh niên chuốc rượu say đến bất tỉnh rồi giở trò đồi bại

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook và Twitter xuất hiện 1 đoạn clip nhạy cảm. Điều đáng nói, đoạn clip này được cho là ghi lại hành vi xâm phạm tình dục của 1 nhóm gồm 3 thanh niên cùng với 1 cô gái trẻ.

Cô gái trong đoạn clip đang trong tình trạng không tỉnh táo, không mảnh vải che thân và được cho là bị chuốc rượu say, trước khi nhóm thanh niên liên tục có những hành vi xâm phạm cơ thể nạn nhân.
Hình ảnh được cắt từ clip
Đáng chú ý trong đoạn clip, khi cô gái có những biểu hiện của say rượu như nôn ói, gần như mất ý thức thì nhóm thanh niên này liên tục thực hiện hành vi xâm hại. Càng phẫn nộ hơn, cũng trong đoạn clip này, 1 thanh niên còn có hành động gọi điện thoại cho bạn, với ý rủ bạn tới cùng...

Đoạn clip nhạy cảm này lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt và tạo nên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Dân mạng đồng loạt lên án hành vi của nhóm thanh niên, và cho rằng việc chuốc rượu hoặc lợi dụng lúc nạn nhân say xỉn để thực hiện hành vi xâm hại đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng, cần phải được xử lý nghiêm khắc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Theo: Mạn Ngọc / Tổ Quốc
Nguồn: http://toquoc.vn/phan-no-clip-co-gai-tre-nghi-bi-nhom-thanh-nien-chuoc-ruou-say-den-bat-tinh-roi-gio-tro-doi-bai-222020167161316487.htm
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp