Mô tả

"Nữ quái" dùng kíp nổ cướp ngân hàng ở TP HCM đã sa lưới

Liên quan đến vụ cướp tại Chi nhánh ngân hàng Techcombank Trương Vĩnh Kí, quận Tân Phú, chiều nay (10/10), Công an TPHCM đã bắt được đối tượng thực hiện vụ cướp này.

Sau 3 giờ tung quân ráo riết truy tìm kiếm, đối tượng gây án đã sa lưới trinh sát Công an TPHCM. Đây là chiến công quả cảm của Công an TP cùng với sự phối hợp nhanh chóng và hiệu quả của lực lượng an ninh và bảo vệ Techcombank.
Công an và lực lượng chức năng địa phương phong toả nhiều khu vưc để truy bắt

Như VOV đưa tin, trưa cùng ngày 1 đối tượng đội mũ, mặc áo dài tay, đeo khẩu trang giả danh khách hàng xách túi bước vào chi nhánh Trương Vĩnh Ký, Tân Phú, TPHCM. Do đối tượng vào đúng thời điểm chi nhánh này chuẩn bị đóng cửa nên an ninh ngân hàng thông báo tạm ngừng giao dịch. Bị lực lượng an ninh ngăn chặn, đối tượng đã rút thiết bị nổ từ trong túi ra đồng thời đổ xăng ra sàn nhà.

Đối tượng đã rút khò lửa ra doạ khai hoả. Trước tình huống này, lực lượng an ninh của ngân hàng đã chủ động các phương án. Tuy nhiên với tình huống manh động của đối tượng, ưu tiên hàng đầu là bảo toàn tính mạng con người và tài sản của khách hàng, đồng thời không gây nguy hiểm cho cộng đồng, lực lượng tại chỗ đã lựa chọn phương án tối ưu nhất vào thời điểm đó, bình tĩnh thực hiện theo đúng các quy tắc nghiệp vụ an ninh.
Sau khi đối tượng đã lấy được số tiền hơn 2 tỷ đồng thì vội vã phóng ra đường lên xe taxi Vinasun đang đậu trước cửa chi nhánh và tẩu thoát.

Ngay sau đó, Techcombank đã báo cáo cơ quan công an và phối hợp để điều tra vụ án, truy bắt thủ phạm. Nhận định đây là vụ cướp hết sức manh động và nguy hiểm, Cơ quan điều tra Công an TPHCM đã lập tức phong tỏa hiện trường và huy động tối đa lực lượng để truy bắt. Và chỉ chưa đầy 3 giờ sau đã bắt được đối tượng./. 

Theo: Vinh Quang/VOV-TP HCM

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả