Thủy Tiên bức xúc khi kẻ xấu giả mạo kêu gọi từ thiện

Ca sĩ Thủy Tiên bức xúc trước việc bị kẻ xấu mạo danh trục lợi. Cô khẳng định sẽ nhờ cơ quan chức năng giải quyết nếu người này không gỡ bài.

  Thủy Tiên khẳng định hành động lừa đảo ngay trong thời điểm này là ‘không chấp nhận được’ Ảnh: FBNV/Chụp màn hình

  Trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên đăng tải dòng trạng thái bức xúc khi bị kẻ xấu mạo danh, mượn việc cô đang làm từ thiện để trục lợi. Cụ thể, người này sử dụng một tài khoản Facebook có tên của bà xã Công Vinh, liên tục đăng tải những dòng trạng thái cập nhật về tình trạng mưa lũ ở Huế.

  Cuối bài viết, họ còn lên tiếng kêu gọi mọi người quyên góp để hỗ trợ người dân trang trải cuộc sống, sửa chữa nhà cửa, các công trình cầu đường sau lũ nhưng số tài khoản thụ hưởng lại là Nguyễn Thị Ngân.

  Trước sự việc này, giọng ca Hát vang rằng em yêu anh không giấu được sự bức xúc. Cô đăng tải bài viết cảnh cáo, đồng thời nhắc nhở khán giả, mạnh thường quân không bị kẻ xấu lợi dụng. Thủy Tiên viết trên Facebook: “Bạn Ngân ơi, nếu hết hôm nay bạn không gỡ bài viết ngay, mình sẽ ra ngân hàng truy ra chứng minh nhân dân của bạn để gửi cho công an đó.

  Tội lừa đảo là tội hình sự, có thể ở tù hơi lâu. Bà con đang khổ, bạn không giúp được thì thôi, còn đi lừa người ta là nghiệp nặng lắm nha”. Bài viết của nữ ca sĩ nhận hơn 161.000 lượt thích và hơn 12.000 bình luận chỉ sau một giờ đăng tải.

  Nhiều khán giả chỉ trích tài khoản giả mạo, yêu cầu bà xã Công Vinh xử lý đến cùng Ảnh: FBNV

  Nhiều khán giả chỉ trích tài khoản giả mạo, yêu cầu bà xã Công Vinh xử lý đến cùng Ảnh: FBNV

  Nhiều khán giả tỏ thái độ không hài lòng, thậm chí là bức xúc khi tài khoản này lợi dụng hình ảnh của Thủy Tiên, lòng tốt của mọi người để trục lợi cá nhân. Không ít cư dân mạng còn cho rằng với việc người dân đang đối mặt với nhiều khó khăn trong tình trạng mưa lũ như hiện nay thì đây là việc làm đáng lên án.

  Họ khuyên bà xã Công Vinh nên làm việc với cơ quan chức năng để giải quyết vấn đề này. Một cư dân mạng không giấu được sự tức giận: “Bắt nó vô tù luôn chị ơi, không thể tha thứ cho thể loại này được”. “Cho dù có gỡ bài cũng phải truy tới cùng chị ơi. Trong khi mọi người cùng nhau đóng góp, giúp đỡ mà lại muốn lợi dụng, “đục nước béo cò” là tội không thể tha”, người xem khác bức xúc.


  Nội dung chính
   Xem đầy đủ thông tin vui lòng nhấn XEM CHI TIẾT, đó cũng là NGUỒN bài viết.Xin cảm ơn !
   XEM THÊM