Tử vi 12 con giáp tuần 16/11/2020 đến 22/11/2020: Tuổi Tý cát tinh Thiên Hỉ, tuổi Thìn kém sa sụt tụt độ

Tử vi tuần mới từ ngày 16/11/2020 đến 22/11/2020 (Tức ngày 02/10/2020 đến 08/10/2020 âm lịch) đường công doanh sự nghiệp của người tuổi Ngọ hung cát đan xen, cơ hội đi liền với hi sinh.

Tử vi tuổi Tý

Sự nghiệp

Sang tuần mới, người tuổi Tý có sự nghiệp xuất hiện cát tinh Thiên Hỉ và Đào Hoa nhập cung mệnh do đó vận thế của người tuổi Tý có nhiều khởi sắc hơn trong công việc.

Tuy nhiên, khó tránh được trở ngại, thách thức nhưng nhờ có quý nhân tương trợ nên mọi việc được hóa giải. Với những ai vừa mới đi làm, không nên tỏ ra quá rụt rè, hãy mạnh dạn thể hiện năng lực bản thân, tạo ấn tượng mạnh với lãnh đạo, từ đó con đường thăng tiến càng rộng mở.

Sức khỏe

Vận trình sức khỏe của những người tuổi Tý gặp một số vấn đề cần chú ý như: viêm họng, cảm cúm khi thời tiết thay đổi bất thường. Cần có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lí, nâng cao sức đề kháng, tránh nguy cơ bệnh tật.

Tình cảm

Vận thế tình duyên khá lí tưởng, mọi mâu thuẫn giữa các cặp đôi đều được hóa giải êm thấm nhờ sự can thiệp của gia đình hoặc bạn bè.

Tuy nhiên ngay đầu tuần cát tinh Thiên Hỉ nhập cung, cảm cảm lứa đôi càng thêm mặn nồng, gắn kết. Ngày 19 lại có sao Thiên Vương chiếu mệnh nên người tuổi Tý gặp hỉ sự liên tiếp, nếu mạnh dạn bày tỏ tình cảm sẽ thành công tốt đẹp. Người độc thân vượng vận đào hoa, có thể tìm thấy đối tượng trong mộng nhờ nhân duyên mai mối.

Tử vi tuổi Sửu


Sự nghiệp

Theo tử vi tuần của tuổi Sửu cho thấy công việc của đang gặp khá nhiều trở ngại do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Sát. Mọi mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp không được hài hòa xảy ra nhiều xích mích ngầm.

Để cải thiện tình trạng này bạn nên tập trung tinh thần cao độ vào công việc chính, không lo chuyện bao đồng hay những việc ngoài luồng nhằm nâng cao thu nhập. Với người làm chủ, cần tránh hợp tác làm ăn với những người tuổi Thìn hoặc Tuất kẻo tiền mất tật mang.

Sức khỏe

Bản mệnh tuổi Sửu chịu ảnh hưởng của sao Thiên Sát nên cần chú ý đến hệ hô hấp đặc biệt là phổi. Chỉ một trận cảm cúm thông thường cũng khiến bạn mất giọng, thở khó khăn trong suốt thời gian dài.

Tình cảm

Tuổi Sửu so với tuần trước thì tình duyên tuần này không có gì cải thiện. Cặp đôi xảy ra nhiều mâu thuẫn gay gắt vì công việc quá nhiều hoặc xảy ra quá nhiều bất đồng trong vấn đề tài chính, nuôi dạy con cái, đối nhân xử thế.

Đặc biệt với những cặp đôi đang có ý định kết hôn thì trong tuần này chưa phải thời điểm thích hợp nên cần chuyển sang thời điểm khác. Người độc thân nên thận trọng trong các mối quan hệ với người khác giới, tránh rước phiền phức vào thân.

Tử vi tuổi Dần

Sự nghiệp

So với tuần trước thì tổng thể sự nghiệp tuần này của người tuổi Dần khởi sắc hơn. Với sự xuất hiện của sao Thiên Phúc công việc được hỗ trợ thuận buồm xuôi gió tạo ra nhiều cơ hội để con giáp này tiếp xúc với nhiều lãnh đạo cấp cao hoặc tầng lớp có quyền lực trong xã hội, tạo bước đà thuận lợi cho sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Với những ai gặp trở ngại trong suốt thời gian qua, ngày 18 có Phúc Lộc tinh nhập cung, vận thế sự nghiệp được cải thiện đáng kể, từ đó bạn có thể đạt được bước tiến đột phá mới trong công việc.

Sức khỏe

Vận trình sức khỏe của người tuổi Dần không có gì đáng lo ngại nhưng cần chú ý những bệnh về đau mắt đỏ, viêm giác mạc,...

Tình cảm

Trong tuần này, diễn biến tình cảm của người tuổi Dần khá thuận lợi. Các cặp vợ chồng đối diện với nhiều sự lựa chọn lớn trong cuộc đời như quyết định sinh con, mua nhà cửa, đầu tư lĩnh vực mới… Hai bạn nên trao đổi kĩ càng với nhau, từ đó đưa ra phương án lựa chọn phù hợp nhất, tránh nghe lời người khác dẫn tới bất đồng quan điểm.

Người độc thân nên tiết chế cảm xúc, sự kiêu căng ngạo mạn của bạn sẽ làm mất cơ hội tìm được tình yêu đích thực.

Tử vi tuổi Thìn

Sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp tuần mới của người tuổi Thìn kém sắc hơn so với tuần trước, tình trạng khó tập trung làm việc hoặc phạm sai sót đơn giản nhưng lại ảnh hưởng tới lợi ích toàn cục diện.

Với những ai có ý định bước vào quan trường hoặc tham vọng được bổ nhiệm vào chức vụ lãnh đạo mới cần chú ý tránh vướng vào những chuyện thị phi trên con đường thăng tiến.

Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của người tuổi Thìn không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên do công việc không được thuận lợi nên bản mệnh tuổi Thìn có chút lo lắng nên cơ thể suy nhược.

Để cải thiện được tình trạng này người tuổi Thìn cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý để đầu óc được nghỉ nghỉ ngơi với cách này cũng giúp cho cơ thể của bạn có thể nghỉ ngơi để lấy lại phong độ.

Tình cảm

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn trong tuần có nhiều thay đổi, sự hoài nghi dẫn tới thù địch che lấp hết ý chí của bạn.

Theo đó, bạn dễ đưa ra quyết định vội vàng và cảm thấy hối tiếc vì điều đó. Các cặp vợ chồng mới cưới bị ảnh hưởng bởi Thiên đào hoa tinh, dễ gặp mặt tình cũ khiến tinh thần bấn loạn, thiếu sáng suốt khiến đối phương nghi ngờ về lòng chung thủy. Người độc thân kém vận đào hoa, kiêng kị hẹn hò với những người tuổi Tý, Tỵ hoặc Dậu vì dễ xảy ra xung đột.

Tử vi tuổi Tỵ

Sự nghiệp

Xét về tổng thể sự nghiệp người tuổi Tỵ trong tuần mới khá lí tưởng, công việc được tiến hành hanh thông, được cấp trên tín nhiệm và đề bạt thăng tiến. Với người làm chủ hay các ngành nghề tự do, công việc rất suôn sẻ vì có sự tương trợ của nửa kia. Bạn có cơ hội tìm được khách hàng tiềm năng, hứa hẹn tuần “bội thu”.

Sức khỏe

Do công việc thuận lợi nên một phần tinh thần con giáp này không bị ảnh hưởng. Nhưng bên cạnh đó, chuyện tình cảm bị ảnh hưởng khá nhiều với những bức xúc, bực dọc, khó chịu nên cảm xúc bị chi phối ảnh hưởng đến cơ thể.

Điều quan trọng giúp bạn có thể cải thiện tình trạng này chính là cố gắng cân bằng cuộc sống để không bị phân tâm quá nhiều. Đặc biệt, nên chú ý đến những nơi có cây xanh thoáng mát, để thư giãn đầu óc.

Tình cảm

Có điều gì bất mãn, bản mệnh nên bày tỏ trực tiếp để nửa kia cùng biết và hai người cùng tìm hướng giải quyết phù hợp, không nên giấu trong lòng rồi lại ôm sự ấm ức, khó chịu vào người. Có thể con giáp này chỉ đang hiểu lầm người ấy thôi, đừng khiến những điều vốn rất nhỏ bé lại trở nên nghiêm trọng, khó có thể cứu vãn được.

Bên cạnh đó, cảm xúc của tuổi Tỵ không được ổn định trong khoảng thời gian này, chính vì vậy mà vận trình tình cảm của bản mệnh cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Nửa kia sẽ khó có thể đoán được những điều con giáp này đang giấu trong lòng, khiến đôi bên thường rơi vào cảnh mâu thuẫn, bất đồng ý kiến.

Tử vi tuổi Ngọ


Sự nghiệp

Trong tuần này con giáp tuổi Ngọ trong tuần này có thể “lùi bước để nhìn thấy rõ hơn” toàn bộ tình hình và phân tích chúng thật cặn kẽ trước khi đưa ra quyết định. Điều này tạo lợi thế giúp bạn tìm kiếm giải pháp phù hợp cho mọi vấn đề và mang đến cơ hội phát triển tư duy phân tích của bạn.

Sự xuất hiện của Thiên Hình là sao xấu nên bạn cần chú ý tránh những rắc rối liên quan đến pháp luật, quy định ngặt nghèo. Không nên chủ quan tin tưởng ai đó bạn nên kiểm chứng trước khi xin tư vấn từ một người khác.

Sức khỏe

Trong tiết Lập Đông sức khỏe tuổi Ngọ dễ xuất hiện các bệnh có quan hệ đến dương khí bất túc. Loại bệnh này thường có biểu hiện: sợ lạnh, đau mỏi eo lưng…

Tuần này buổi sáng tuổi Ngọ nên luyện tập thể dục, tuy không nhất thiết phải luyện tập ngoài trời, nhất là lúc còn quá sớm. Sáng sớm và buổi tối không nên tắm nước lạnh, tránh để hàn tà đánh gục bạn.

Tình cảm

Vận trình tình cảm của con giáp này trong tuần mới thể hiện được sự tự tin của mình trong chuyện tình cảm. Bản mệnh rất giỏi trong việc thấu hiểu những suy nghĩ và cảm xúc của người khác. Qua đó, bạn có thể nắm bắt được mong muốn và nhu cầu của người khác để đưa ra một chiến lược có thể “đánh trúng tim đen” của người mà bạn có tình cảm.

Tử vi tuổi Mùi

Sự nghiệp

Tuần này công việc của con giáp tuổi mùi có nhiều thuận lợi. Khi Thương Quan lâm vượng vận thì người tuổi Mùi cần phải thận trọng không nên quá hiếu thắng và bản tính sĩ diện. Khi làm việc thì không nên quá coi trọng nỗ lực của mình, thành công đến từ sự cố gắng chung của cả đội nhóm. Người tuổi Mùi không nên nghĩ rằng mình đang ban ơn cho người khác, như vậy công việc mới thuận lợi được.

Đặc biệt, tình trạng nỗ lực để vượt qua khó khăn ngay cả thi bị đồng đội bỏ lại phía sau hay bản thân xuất phát muộn hơn thì bạn vẫn kiên trì và nỗ lực hết mình. Tính tình nhẫn nhịn không than thở nên dễ được mọi người yêu quý.

Sức khỏe

Thời tiết khí hậu đầu mùa thay đổi thất thường khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nhưng với người tuổi mùi đây chính là cơ hội để bồi bổ một cách tốt nhất.

Nên nếu tuổi Mùi muốn cải thiện sức khỏe thì nên ngủ sớm dậy trễ, Mặt Trời mọc mới làm việc, đảm bảo giấc ngủ đầy đủ, có ích cho dương khí ẩn núp, âm tinh tồn trữ.

Tình cảm

Chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc, người tuổi Mùi rất khéo léo nên luôn ghi điểm nhiều hơn trong mắt mọi người. Đồng thời sự tự do của bạn cũng thu hút đối phương nhiều hơn. Người có gia đình thì mong mỏi tìm kiếm không gian mới mẻ để cùng chung vui với mọi người trong nhà.

Người sinh năm Mùi rất thanh lịch, nhẹ nhàng và mang một tâm hồn nghệ sĩ. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm bạn thường nhút nhát, bi quan và dễ bối rối nếu có ai quá mạnh bạo với mình.

Tử vi tuổi Thân

Sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp đa màu sắc Thiên Ấn đem tới khả năng quan sát nhạy bén cùng năng lực xử lý vấn đề nhanh gọn. Công việc nhờ sự nhạy bén của bạn mà luôn được giải quyết trôi chảy. Trong tuần sẽ có nhiều lúc bạn xử lý công việc xảy ra bất ngờ, ghi điểm với lãnh đạo nhờ tài tháo vát hơn người.

Không có quá nhiều điều bí ẩn trong tính cách của con giáp này ở phương diện nghề nghiệp. Bạn không quá phức tạp, cũng chẳng quá sâu xa; nói đúng hơn họ rất thẳng thắn và cởi mở. Nên vận trình công việc của người tuổi Dậu luôn có quý nhân giúp đỡ.

Sức khỏe

Tuần này vận trình sức khỏe của tuổi Thân đối diện với tiết khí Lập Đông lạnh giá. Có dấu hiệu Hàn tà xâm nhập cơ thể gây sốt cao, miệng khát, mồ hôi nhiều. tuổi Thân cần tăng cường giữ ấm, tránh lạnh, không hoạt động quá nhiều, hao tán thể lực. Sáng ngủ dậy bạn có thể xoa lòng bàn tay, chân. Hàng ngày nên mở cửa sổ 10-15 phút buổi trưa để không khí lưu thông.

Tình cảm

Người tuổi Thân độc thân có tài ăn nói khéo léo trong giao tiếp thu hút mọi người bởi tài ăn nói và sự khéo léo trong giao tiếp. Bạn cũng thông minh hơn hòa giải mâu thuẫn của mọi người trong nhà một cách yên ấm.

Cái Tôi cá nhân của người cầm tinh tuổi Thân cũng là một vật cản lớn trong tình cảm. Người tuổi Thân dễ xảy ra bất hòa, tranh chấp với nửa kia nếu không biết kìm hãm lòng tự kiêu, tính sĩ diện của bản thân.

Tử vi tuổi Dậu

Sự nghiệp

Lời khuyên cho con giáp này tuần mới cần phải khéo léo trong việc giải quyết các vấn đề. Thiên Diêu tương trợ giúp cho mối quan hệ trong công việc cũng tốt đẹp hơn, thậm chí có người có tình cảm với bạn trong quá trình làm việc cùng nhau.

Ngoài ra, nhờ vào mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh, bạn có được thêm nhiều lợi thế trên con đường thành công của mình. Nhiều cơ hội gặp gỡ, chuyện trò và kết nối sâu sắc sẽ mở ra trong bạn thế giới quan hoàn toàn mới.

Bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng và bình tĩnh trước mọi tình huống, bạn luôn đứng vững, bình tĩnh và cởi mở, nhìn nhận vấn đề ở nhiều góc độ khác nhau để tìm thấy phương pháp tốt nhất.

Sức khỏe

Ngũ hành suy nhược gặp Kim sinh Thủy mạng chủ rất vượng. Sức khỏe cần chú ý như: ho, khái thấu,... Thấu là không có tiếng mà có đờm vì Tỳ thấp khuấy động nên sinh ra đờm. Nguyên nhân chủ yếu gây ho là do chức năng của tạng phế suy yếu.

Trong tuần này người tuổi Dậu xuất hiện triệu chứng ho có đờm vàng, đau họng, cơ thể nóng, toát mồ hôi, đau mỏi toàn thân, chảy nước mũi,… Trong ngày bạn cần tránh nơi có gió, ăn đồ lạnh, đá lạnh... buổi sáng dậy sớm không được bước ra ngoài trời ngay.

Tình cảm

Trong tuần này vận trình tình cảm của bạn có Thực Thần tọa mệnh, chủ một ngày thuận lợi. Người tuổi Dậu hôm nay ý thức được mình đặt quá nhiều áp lực lên đối phương. Đặc biệt là nữ mạng, bạn bộc lộ rõ tham vọng chiếm hữu đối phương. Một khi khao khát và sự theo đuổi không được đáp ứng thì cảm xúc sẽ đổi chiều thành sự đa nghi, khiến cho bạn phải suy nghĩ nhiều.

Tử vi tuổi Tuất

Sự nghiệp

Trong tuần này theo tử vi con giáp này làm việc chịu khó chịu khổ, chăm chỉ siêng năng. Bạn sẽ ghi điểm với lãnh đạo bởi đam mê công việc hơn người khác.

Tuổi Tuất có Tài Tinh tọa mệnh cũng là người yêu tiền bạc, coi trọng uy tín trong tiền bạc nên họ sẽ không bao giờ lãng phí sức lao động bỏ ra.

Sức khỏe

Vận khí gặp Thổ khắc Thủy mệnh chút nhược ảnh hưởng tới sức khỏe của người tuổi Tuất. Đặc biệt, cần chú ý đến Thận một trong ngũ tạng quan trọng của cơ thể.

Người tuổi Tuất có thể tham khảo các bài tập khí công giúp hồi phục lại sự điều hòa và cân bằng trong cơ thể. Bộ môn khí công giúp kinh mạch được khai thông và điều hòa thì người ta sẽ đảo ngược được các vấn đề bệnh tật, bao gồm cả bệnh thận.

Tình cảm

Vận tình cảm gặp Chính Tài Tinh người tuổi Tuất biểu hiện ra ngoài khá nghiêm khắc, không biết dùng lời nói ngon ngọt để thể hiện tình cảm của mình. Tuần này không phải thời điểm thích hợp để bạn tỏ tình.

Nhưng thực ra trong nội tâm họ vẫn đang sục sôi một thứ tình cảm nồng cháy. Bạn quan niệm tình yêu không lời sẽ chiến thắng tình yêu khoa trương, đình đám.

Tử vi tuổi Hợi

Sự nghiệp

Sự chuyển thay đổi lớn khiến con giáp này phải đương đầu với nhiều thử thách trong cả sự nghiệp của mình. Song song còn gặp nhiều rắc rối xảy ra cũng là một hồi chuông tỉnh thức vang vọng. Bạn có thể khám phá được một “cái tôi” khác, bản lĩnh ít bị cảm xúc chi phối hơn.

Công việc thuận lợi nhờ Chính Quan xuất hiện hỗ trợ cho bạn vào đầu tuần, do đó nên tận dụng tốt lợi thế này vì càng về cuối tuần càng xuất hiện nhiều trở ngại, khi đó cơ hội để thành công rất nhỏ nếu không muốn nói là rất khó khăn.

Sức khỏe

Tuần này vận trình sức khỏe của bạn cũng không được như mong muốn, con giáp này chịu áp lực từ công việc nên thường lo lắng và hay ốm đau. Khi di chuyển, bản mệnh cũng phải cẩn trọng kẻo nguy cơ có khả năng gây tai nạn đấy nhé.

Tình cảm

Về khía cạnh tình cảm, những dấu hiệu tỉnh thức rất rõ ràng, đến mức bạn khó lòng không nhận lấy. Năm 2020 đã nhiều lần thúc giục bạn trưởng thành nhanh hơn về mặt cảm xúc nhưng bạn vẫn trốn tránh nên dễ bị tổn thương trong tình cảm. Nỗi cô độc là điều e sợ, nhưng đôi khi bạn cần làm bạn với nó.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn:https://webtintuc.com/tu-vi-12-con-giap-tuan-16-11-2020-den-22-11-2020-tuoi-ty-cat-tinh-thien-hi-tuoi-thin-kem-sa-sut-tut-do-377951.html

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp