Mô tả

Tử vi hôm nay - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 25/11: Tuổi Dần tiền bạc khởi sắc, tuổi Sửu hao hụt tài chính?

Tử vi hôm nay 25/11/2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Xem tử vi hôm nay. thứ 4, ngày 25/11/2020 của 12 con giáp nói gì về công việc, tài chính, sức khỏe, vận hạn. Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!


Tuổi Tý

Về sự nghiệp, tài lộc: tử vi thứ 4 ngày 25/11/2020 cho thấy, công việc tuổi Tý thăng tiến, nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn nhận được lời mời ăn uống hoặc đi chơi cùng bạn bè nên sẽ tiêu tốn một khoản tiền kha khá.

Về tình cảm: hôm nay ảm đạm, mối quan hệ giữa các cặp đôi dễ bị phụ huynh ngăn cấm.

Về sức khỏe: tuổi Tý hãy chăm chỉ tập thể dục thể thao.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h


Tuổi Sửu

Về sự nghiệp, tài lộc: tuổi Sửu hôm nay khó tránh khỏi những cảm giác khó chịu khi những kẻ được bạn giúp đỡ trong công việc không tỏ ra biết ơn mà còn có ý làm hại bạn. Về tài chính hao hụt nhiều vì bạn đang có kế hoạch cần phải chi tiêu khá nhiều.

Về tình cảm: không phải lúc nào cũng thuận lợi, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương tránh khỏi cảm giác cô đơn.

Về sức khỏe: nên chú ý về chất lượng giấc ngủ của mình nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h


Tuổi Dần

Về sự nghiệp, tài lộc: hôm nay tuổi Dần phải đối diện với không ít trắc trở trong ngày. Bởi tính cách cao ngạo gây ra không ít mâu thuẫn thị phi trong cả công việc lẫn đời sống. May mắn, bản mệnh nhanh chóng nhìn ra được những cơ hội phát tài hiếm có.

Về tình cảm: hôm nay mọi mâu thuẫn giữa bạn và người ấy lên đến đỉnh điểm không ai chịu nhượng bộ.

Về sức khỏe: nên chăm chỉ tập thể dục nhiều hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h


Tuổi Mão

Về sự nghiệp, tài lộc: vận trình công việc hôm nay của tuổi Mão chỉ ở mức trung bình. Tình hình tài chính giảm sút, tuổi Mão hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm thôi.

Về tình cảm: mối quan hệ giữa tuổi Mão và người ấy ngày càng gắn bó khăng khít, cả hai ngày càng thấu hiểu lẫn nhau.

Về sức khỏe: tuổi Mão nên hạn chế ăn đồ ăn để qua đêm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h


Tuổi Thìn

Về sự nghiệp, tài lộc: con đường thăng tiến của tuổi Thìn tốt, được người khác cất nhắc đề bạt, không có cản trở nào đáng kể, bạn có thể tự tin đạt được vị trí mong muốn.

Về tình cảm: hôm nay tình cảm khá tốt mọi sự lo âu đều được giải quyết vì bạn và người ấy tin tưởng tuyệt đối vào đối phương.

Về sức khỏe: cần chú ý đến vấn đề răng miệng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h


Tuổi Tỵ

Về sự nghiệp, tài lộc: tử vi hôm nay cho thấy, công việc của tuổi Tỵ diễn ra khá thuận lợi, quan hệ với đồng nghiệp hòa thuận. Tình hình tài chính tương đối ổn định, bạn có thể xoay đủ nguồn vốn để đầu tư.

Về tình cảm: tuổi Tỵ mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương và bạn dễ được chấp thuận.

Về sức khỏe: giảm sút, Tỵ nên cẩn thận với các bệnh dị ứng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tuổi Ngọ

Về sự nghiệp, tài lộc: công việc của tuổi Ngọ thăng tiến, có khả năng bạn sẽ nhảy việc. Về tài chính, thu nhập tăng cao, tuổi Ngọ có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ bạn thích.

Về tình cảm: chuyện tình cảm hài hòa giữa các cặp đôi, những người độc thân có khả năng tìm thấy người phù hợp.

Về sức khỏe: bạn nên thư giãn tinh thần trước khi đi ngủ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h


Tuổi Mùi

Về sự nghiệp, tài lộc: không được ổn thỏa cho lắm, tuổi Mùi làm việc với khách hàng không được tốt lắm. Về tài chính tốt lên nhờ các dự án đã đầu tư từ trước tuy nhiên không nhiều mà bạn chi quá tay.

Về tình cảm: tốt đẹp vì là ngày tam hợp, người độc thân không nên kén chọn. Nửa kia không nhất thiết phải đáp ứng hết các tiêu chí của bạn.

Về sức khỏe: bạn nên chú ý đến vấn về xương khớp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h


Tuổi Thân

Về sự nghiệp, tài lộc: tử vi hàng ngày cho thấy, tuổi Thân làm việc chăm chỉ, cần cù, không ngại khó nên bạn được đền đáp xứng đáng. Về tài chính, bạn cần kiên trì trong việc kiếm tiền, thu nhập sẽ dần tăng lên.

Về tình cảm: tuổi Thân được đối phương yêu chiều, nâng niu hết mực.

Về sức khỏe: tuổi Thân chỉ ở mức trung bình, bạn đừng thức khuya mà hãy ngủ sớm đi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h


Tuổi Dậu

Về sự nghiệp, tài lộc: hôm nay tuổi Dậu không thuận lợi mà ảnh hưởng nhiều đến bản thân của bạn. Bên cạnh đó, còn tranh cãi với đồng nghiệp có thể khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối.

Về tình cảm: bạn và người ấy có những mâu thuẫn không giải quyết được trong ngày 1 ngày 2 nên hãy hạ cái tôi của mình xuống nhé.

Về sức khỏe: bạn nên chú ý các vấn đề về đường tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h


Tuổi Tuất

Về sự nghiệp, tài lộc: bạn chịu khó nhưng bạn lại quá an phận, không có trí tiến thủ nên công việc không có gì tăng tiến. Về tài chính, thu nhập tương đối ổn định không phải lo toan tiền bạc.

Về tình cảm: những người độc thân dễ tìm thấy nửa ấy.

Về sức khỏe: bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình, đừng suy nghĩ tiêu cực quá.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h


Tuổi Hợi

Về sự nghiệp, tài lộc: tử vi thứ 3 ngày 24/11/2020 cho thấy, công việc của tuổi Hợi không mấy suôn sẻ, vì vậy bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh để vượt qua khó khăn. Về tài chính, tuổi Hợi nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm

Về tình cảm: đôi lứa hòa hợp, các cặp đôi vẫn ân ái, mặn nồng như xưa.

Về sức khỏe: bạn nên cẩn thận cảm lạnh.

Trên đây là tử vi ngày 24/11/2020 của 12 con giáp, chúc bạn có những kế hoạch hợp lý cho ngày mới.

Nguồn: https://baoquocte.vn/tu-vi-hom-nay-xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-2411-tuoi-dan-tien-bac-khoi-sac-tuoi-suu-hao-hut-tai-chinh-129809.html 

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả