Mô tả

Tử vi tuần mới 22/12 – 27/12: Tuổi Tỵ cơ hội hiếm có, tuổi Ngọ cẩn trọng tiền bạc

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/12 đến 27/12/2020 nói rằng, tuổi Tý được cát tinh hỗ trợ giúp cho con đường công danh sự nghiệp trong tuần thuận buồm xuôi gió. Vì thế, dù cuối tuần có chút khó khăn, trở ngại hay phiền muộn thì cũng không đáng gì, quan trọng là con giáp này tập trung vào mục tiêu mà bản thân đã đề ra thì không có gì là khó khăn cả.

Tuy nhiên, tháng này có ảnh hưởng của sao xấu vì thế bản mệnh làm việc gì cũng nhất định phải cẩn trọng. Nhất là trong những chuyến đi xa, dễ có bất trắc xảy ra đòi hỏi con giáp này phải nhanh nhạy trong việc tìm ra cách xử lý tình huống ổn thỏa để giảm thiểu thiệt hại.

Trong các mối quan hệ xã giao, sự nhẫn nại chính là chìa khóa cho tuần mới của bản mệnh, nhất là trong việc đánh giá mọi người khi mà con giáp này đang có phần chủ quan. Khi đủ bình tĩnh và thấu đáo nhìn nhận mọi việc, tuổi Tý mới thấy rằng chúng không thực sự như mình nghĩ ban đầu.

Về phương diện tình cảm, tuổi Tý hãy thuận theo tình hình tình cảm hiện tại để tìm ra cách ứng xử với nửa kia sao cho phù hợp. Con giáp này chớ nên tự trách mình nhiều quá trong khi việc đó chỉ càng khiến bản thân cảm thấy bế tắc mà thôi.


Tuổi Sửu

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 22/12 đến 27/12/2020, có một số điều khiến tuổi Sửu độc thân cảm thấy buồn và trống trải. Điều cần làm lúc này là đánh lạc hướng bản thân như gặp gỡ bạn bè, đi ăn uống, mua sắm, du lịch… Đừng để mình rảnh rỗi để rồi lại nghĩ đến những chuyện buồn.

Có thể bản mệnh muốn có kết quả thật nhanh nhưng hãy bình tĩnh, chặng đường mà con giáp này đang đi khá ý nghĩa, thế nên đừng bỏ qua những trải nghiệm ý nghĩa, mà chỉ chăm chăm vào điểm đến của nó. Hãy cho mình thời gian để cảm nhận và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Sao chủ đào hoa chỉ hỗ trợ cho những ngươi đã hiểu tình cảm của lòng mình một cách rõ ràng. Hãy dũng cảm bày tỏ, có thể bản mệnh sẽ nhận được kết quả ngọt ngào nếu chịu chủ động tiến bước đầu tiên. Tuy nhiên, thời gian này không thuận lợi lắm cho những cặp đôi, dễ có sự xuất hiện của người thứ 3 làm đảo lộn cuộc sống của hai người.Cuối tuần tuổi Sửu không thấy vui khi đối mặt với vấn đề tiền bạc, thế nhưng sự việc sẽ không tệ hơn đi nếu con giáp này biết cách ứng xử phù hợp. Vì thế, dù đối mặt với điều gì thì cố gắng bình tĩnh để xử lý vấn đề. Đặc biệt là những vẫn đề liên quan đến tiền bạc cần phải tỉnh táo.

Tuổi Dần

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/12 đến 27/12/2020, tuổi Dần đã bỏ qua một vài thứ hết sức quan trọng. Đây cũng là thời gian mà con giáp này nhận được sự ủng hộ hết lòng của đồng nghiệp, bạn bè xung quanh. Họ chính là chỗ dựa trong lúc khó khăn và là người vỗ tay ủng hộ khi bản mệnh đạt được những thành quả giá trị.

Những ngày đầu tuần của con giáp này không được như ý, vẫn còn những điều muộn phiền, lo lắng thường trực. Tuy nhiên, mọi thứ đã được dẹp bỏ vào cuối tuần. Đặc biệt là khi có vui về tài lộc giúp tinh thần của bản mệnh được cải thiện rõ rệt.

Với nhiều lý do, những mâu thuẫn, trục trặc trong mối quan hệ tình cảm của con giáp này không thể tháo gỡ hay giải quyết. Tuy nhiên đừng nên tự dằn vặt bản thân và hãy chấp nhận thực tế rằng không thể kiểm soát mọi thứ. Hãy tìm tới những điều mà mình yêu, thực sự muốn làm để cải thiện tâm trạng hiện tại.

Về phương diện công danh sự nghiệp, xuất hiện hung tinh không tốt cho việc theo đuổi tham vọng của tuổi Dần vào lúc này. Đôi lúc, con giáp này cần học cách từ bỏ và thả lỏng bản thân. Bản mệnh rất biết cách tìm kiếm sự cân bằng nhưng đôi lúc lại cố chấp mà quên mất bản năng này.

Tuổi Mão

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 22/12 đến 27/12/2020, đường tài lộc của tuổi Mão có dấu hiệu sa sút khá rõ ràng. Tuần này bản mệnh phải đối mặt với khá nhiều rắc rối liên quan tới tiền bạc cũng như mối quan hệ. Con giáp này hay lo lắng và thậm chí còn phát hiện ra một người thân thiết quay lưng, tìm cách hại mình.

May mắn là cát tinh xuất hiện hỗ trợ cho con giáp này rất nhiều nếu đang đối mặt với hoàn cảnh khó khăn, trở ngại. Đặc biệt là lúc này bản mệnhcó cơ hội phát tài phát lộc dù bản thân cũng không mong đợi về điều này quá nhiều. Hãy cố gắng nắm bắt thời cơ tốt đẹp ngay trước mắt bởi không phải lúc nào may mắn cũng đến đâu.

Nếu cảm thấy buồn với những gì đang diễn ra với hiện tại, tuổi Mão được quyền khóc mỗi khi nghĩ đến và cứ thoải mái về điều đó. Sẽ rất nguy hiểm khi con giáp này để cho cảm giác ấy tồn tại và kéo dài. Nó sẽ khiến tâm trạng thêm ảm đạm, u ám và kéo theo nhiều hệ lụy về tinh thần.

Mọi thứ đến khi bản mệnh ít trông đợi sẽ tốt hơn. Trái ngược lại với điều đó, nếu con giáp này trông mong quá nhiều, sẽ rất dễ bị thất vọng, chán nản. Thay vì dồn tất cả hy vọng vào một cái đích cuối cùng, tại sao không đón nhận những trải nghiệm ở từng phút giây.

Tuổi Thìn

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, ngày 22/12 đến 27/12/2020, tuổi Thìn tận hưởng niềm vui tài lộc không được bao lâu thì lại vướng vào rắc rối. Bản mệnh nên chú ý vì việc này có thể ảnh hưởng cả tiền bạc cũng như mối quan hệ. Trước khi đưa ra bất kì quyết định nào cũng cần suy tính một cách kĩ càng để mình không phải chịu thiệt thòi.

Tuy nhiên đừng quá lo lắng vì những kinh nghiệm đã tích lũy trong giai đoạn này sẽ giúp bản mệnh khám phá ra khía cạnh thú vị khác trong công việc hiện tại. Sẽ có thể có những sai sót xảy ra nhưng đó là điều để cảnh báo bản mệnh phải thận trọng hơn, quan tâm tới chi tiết nhiều hơn.

Tử vi tuần nhắc nhở tuổi Thìn đừng dùng từ hi sinh để bao biện cho sự thiếu độc lập của mình trong tình cảm. Con giáp này nên biết cách thiết lập những dự đinh mới cho những đam mê và sở thích của mình. Cuộc sống do chính bản mệnh làm chủ và đừng để bản thân phải chậm lại bởi những điều dang dở.

Trong tuần này, hung tinh xuất hiện gây bất lợi cho sức khỏe bản mệnh. Thay vì cố thực hiện thêm dự án mới, theo đuổi mục tiêu cao hơn thì con giáp này nên dành thời gian chăm sóc bản thân bởi tuổi Thìn đã bỏ bê việc này quá lâu rồi, đừng để đổ bệnh rồi mới ước rằng mình có thể chất khỏe mạnh.

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng tuần từ ngày 22/12 đến 27/12/2020 mở ra cho tuổi Tỵ nhiều cơ hội hiếm có. Vì vậy con giáp này cần hành động càng sớm càng tốt để nắm bắt chúng. Bản mệnh có thể tranh thủ giai đoạn này để sắp xếp và chuẩn bị mọi việc chu đáo cho các kế hoạch sắp tới.

Tuy nhiên ngày đầu tuần, bản mệnh chỉ mới vui được chút đã vướng ngay vào một chuỗi rắc rối, tất nhiên là bản thân không hề mong muốn. Thế nhưng thay vì cứng đầu hay tỏ ra khó chịu, bản mệnh nên tìm cách cân đối lại cuộc sống, đừng chỉ cho rằng lỗi không thuộc về mình, tránh tâm lý đổ lỗi.

Vận trình tình duyên trong tuần tương đối hài hòa, ổn định và mọi người đều dành cho con giáp này sự tôn trọng và yêu quý. Do đó tuổi Tỵ nên cố gắng xây dựng và mở rộng các mối quan hệ. Nhất là đối với người còn độc thân có thể tìm kiếm một nửa tâm đầu ý hợp cho mình.

Cát tinh hỗ trợ cho con giáp này có thêm những cơ hội tốt để gia tăng tài lộc, phát triển sự nghiệp trong tương lai. Mọi thứ không tự nhiên mà có được như hiện tại, tất cả là nhờ vào việc bản mệnh đã xây dựng từ mối quan hệ cho tới việc cải thiện từng bước nhỏ để cải thiện công việc của mình trong thời gian dài.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/12 đến 27/12/2020, sao chủ về hao tài tốn của nhắc nhở tuổi Ngọ nên cẩn trọng với tiền bạc. Trong tuần này, có nhiều khoản chi phát sinh bất ngờ cùng một lúc nên tiêu tốn không ít. Bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu, nợ nần.

Bù lại tuần này, tuổi Ngọ gây ấn tượng với kỹ năng nhận diện và phân tích của mình. Con giáp này có thể nhận ra được nhiều điều qua ánh mắt và cử chỉ của từng người mà không cần lời nói trực tiếp. Đây cũng là thời điểm bản mệnh thể hiện sự sáng tạo và chinh phục những người xung quanh.

Tuy nhiên, niềm vui của con giáp này tuần này không nhiều và mọi thứ hoàn toàn là do bản mệnh tự tạo ra. Thay vì trách cứ thì tuổi Ngọ nên xem như đó là cơ hội để mình có thể nhìn thấy bộ mặt thật của một số người đang cố tình tìm cách hại hay đâm sau lưng.

Niềm vui đến trong chuyện tình cảm của con giáp này khi có một số điều bản mệnh cảm nhận rõ rằng chúng thực sự ý nghĩa. Cảm xúc khi đứng trước người nào đó mà mình thầm thương trộm nhớ có thể khiến cho tuổi Ngọ không thốt nổi thành lời, cảm thấy lúng túng, xấu hổ.

Tuổi Mùi

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 22/12 đến 27/12/2020, tuổi Mùi chớ vội vàng đưa ra một phán quyết nào đó bởi nó có thể không mang đến một kết quả như mong đợi. Thậm chí có thể đưa ra nhận xét đoán sai lầm, không đúng sự thật. Đây cũng là ngày mà bản mệnh nên học cách giữ mồm giữ miệng, thay vì cứ nghĩ gì nói, khiến bản thân lẫn ai đó tổn thương.

Một tuần xen lẫn cả niềm vui và nỗi buồn nhưng nếu con giáp này biết tập trung vào những điều tích cực gì tuần này vẫn mang lại cho tuổi Mùi cảm giác thoải mái vì có thời điểm có cả tiền và các mối quan hệ tốt, bù cho những thời điểm gặp khó khăn và có người muốn chơi xấu bản mệnh.

Con giáp này phải tự biết cách làm mình vui trong thời gian này, đừng đợi ai đó kéo mình dậy vì họ còn những mối bận tâm riêng. Tuy nhiên không được để bản thân cảm thấy hối tiếc về chuyện đã qua, mọi việc xảy ra đều có lý do của nó, chúng giúp bản mệnh cảm thấy mạnh mẽ và kiên cường hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, tuổi Mùi chớ chủ quan khi tiểu hao hung tinh cho thất có dấu hiệu tiêu hao tiền bạc. Có thể bản mệnh không lo lắng vì đó là khoản nhỏ thôi nhưng chính nhiều khoản nhỏ sẽ hình thành nên một khoản lớn khiến con giáp này không hiểu vì sao mình hết tiền dù không mua được gì giá trị.

Tuổi Thân

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 22/12 đến 27/12/2020, tuổi Thân có nhiều điều thuận lợi hơn hẳn mọi người. Nhất là vào giữa tuần tình hình tài chính được cát tinh hỗ trợ. Tiền bạc dù không dư dả nhưng cũng đủ để bản mệnh chi tiêu, không phải lo lắng quá nhiều.

Tuy nhiên hung tinh xuất hiện báo có điềm tiểu nhân quấy phá, do đó con giáp này muốn được yên ổn làm ăn, chăm sóc bản thân cũng như gia đình vẫn là điều khó khăn. Thậm chí, có thể sức khỏe của bản mệnh lúc này bị gây hại, công việc dễ vướng vào rắc rối.

Trong chuyện tình cảm, việc biết mình ở đâu trong mối quan hệ hiện tại cũng rất quan trọng với tuổi Thân. Có thể đối phương có nhiều khuyết điểm, có nhiều điều không bằng người khác nhưng đừng áp đặt hình mẫu cho họ, hãy cùng giúp nhau cùng tiến bộ, cải thiện bản thân mới là điều bản mệnh nên làm.

Tuần này cũng là lúc con giáp này sẽ phải đối diện với tình huống nào đó mà bản thân không chuẩn bị trước được, dẫn đến thái độ thiếu tự tin khi tìm cách ứng phó. Nếu bản mệnh chưa thực sự sẵn sàng thì hãy cứ bước lùi lại và cho mình thời gian để nghiền ngẫm.

Tuổi Dậu

Tử vi hàng tuần 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 22/12 đến 27/12/2020, tuổi Dậu phải đối mặt với một số xung đột do tâm trạng không tốt bắt nguồn từ cái tôi vốn có. Cảm xúc chủ quan lấn át lý trí khiến con giáp này có cái nhìn khá phiến diện về mọi việc. Những lúc này, bản mệnh nên cố gắng giữ bình tĩnh và suy nghĩ từ hai phía.

Trong tuần, con giáp này đừng bận tâm quá đến việc người khác sẽ đánh giá thế nào về mình, nhìn nhận kết quả mà bản thân mình đạt được như thế nào. Quan trọng là bản mệnh thấy hài lòng với những gì mà mình có được, vậy thôi. Khi tự tin vào mình và làm tốt cái gì có thể, mọi người cũng sẽ tự khắc ghi nhận.

Niềm vui trong tuần này của con giáp này khá trọn vẹn, tuy có chút vướng mắc là điều không thể tránh khỏi nhưng ngay sau đó bản mệnh đã tìm lại được cân bằng. Nhất là ngày cuối tuần tuổi Dậu có buổi gặp gỡ ăn uống vui vẻ cùng mọi người.

Cát tinh che chở cho đường tình duyên của bản mệnh là nữ giới thêm phần vượng sắc, có người đón tin vui trong thời gian này. Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này cũng được cải thiện khi nhận được sự chỉ dẫn của người có nhiều kinh nghiệm.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/12 đến 27/12/2020 nói rằng, từ giữa tuần trở đi, tuổi Tuất gặp nhiều khó khăn cùng những điều khó xử. Thậm chí sẽ có những mối họa chưa bao giờ nghĩ tới vẫn có thể xảy ra. Thay vì phàn nàn, chê bai thì bản mệnh nên nghĩ cách khôn ngoan nhất có thể để thoát khỏi tình cảnh hiện tại.

Trong tuần này, tuổi Tuất có thể sẽ phải di chuyển thường xuyên, có người là đi du lịch nhưng chủ yếu là lý do công việc. Thế nhưng đừng ngại ngùng điều gì vì càng vất vả, bôn ba, xông xáo thì thu hoạch càng lớn. Song con giáp này cần chú ý quan tâm, chăm sóc thân thể để không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tuần mới nhắc nhở tuổi Tuất đừng đối xử với chuyện tình cảm của mình như công việc. Con giáp này phải cân nhắc hơn trong từng hành động. Nếu quá nóng vội, xông xáo bản mệnh sẽ dễ đánh mất những gì đang có. Sự tự tin dù tốt nhưng vô tình sẽ tạo áp lực cho bản thân và người khác.

Con giáp này cũng sẽ đón nhận nhiều thay đổi nhưng theo chiều hướng tích cực trong tuần mới và chúng không hề gây ra xáo trộn trong cuộc sống thường ngày của mình. Để giữ tinh thần luôn tích cực, lạc quan, bản mệnh cũng nên tránh xa một số mối quan hệ không lành mạnh.

Tuổi Hợi

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 22/12 đến 27/12/2020, cát tinh trợ lực cho cả phương diện tình cảm cũng như đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi. Nên dù con giáp này có có khó khăn gì cũng có thể tìm cách tháo gỡ. Vì thế hãy tự tin vào năng lực cũng như khả năng của mình, đừng để mọi thứ rối tinh lên vì thiếu thông tin.

Trong tuần này có nhiều điều kiện hỗ trợ cho bản mệnh, giúp cho cuộc sống của con giáp này trở nên nhẹ nhàng hơn và đặc biệt các mối quan hệ khá hài hòa, vui vẻ như đang tiếp thêm sức mạnh cho tuổi Hợi để thực hiện những dự định mới.

Tuy nhiên vận tình duyên của tuổi Hợi không được như ý. Đừng để bất cứ sự hoài nghi nào làm hỏng một tuần. Con giáp này cần phải học cách giữ cho mình một tầm nhìn thẳng để tiến bước về phía trước, thay vì để bất cứ những băn khoăn, trăn trở nào khiến cho bản mệnh chùn chân.

Tuần mới nhắc nhở con giáp này chớ nên nhìn nhận mọi việc dưới góc độ cái tôi quá lớn, bởi vì như thế, tuổi Hợi sẽ xa lánh mọi người và tự nhiên cảm thấy cô đơn mà thôi. Chớ nên đặt cái tôi cao quá và nên hướng tới mọi người xung quanh nhiều hơn, sẽ thấy mỗi ngày trôi qua vui vẻ, ý nghĩa hơn rất nhiều.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả