Mô tả

Tử vi tuần mới 7/12 – 13/12: Tuổi Sửu nhiều sự tốt lành, tuổi Tuất gặt hái thành công

Tử vi tuần mới từ ngày 7/12 đến 13/12/2020 của 12 con giáp cho biết tuần này là một tuần nhiều sự tốt lành với bản mệnh, nhất là vận trình sự nghiệp. Đầu tuần tuổi Sửu có cơ hội thăng tiến và được lãnh đạo tin tưởng. Khoảng thời gian cuối tuần lại là thời điểm của người kinh doanh.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 7/12 đến 13/12/2020 nói rằng vào khoảng thời gian đầu tuần, tuổi Tý gặp phải nhiều vấn đề trong công việc, con giáp này cần tránh va chạm với cấp trên và đồng nghiệp xung quanh mình. Tuy nhiên, đến giữa tuần, công việc tiến triển thuận tiện hơn nhiều, thậm chí bản mệnh sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của mình.

Con giáp này vốn là người cẩn thận và tỉ mỉ, tuy nhiên lại không dám đưa ra những quyết định dứt khoát, nhiều khi để lỡ mất cơ hội một cách đáng tiếc. Nếu muốn tiếp tục thăng tiến trên con đường công danh, bản mệnh cần thay đổi thói quen xấu này, đồng thời mở rộng quan hệ với mọi người, không nên quá lặng lẽ, khép mình.

Tuổi Tý được khuyên là nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần xuất hành đi xa. Trước khi rời nhà, con giáp này nên đi theo hướng tốt hoặc chọn giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn, mọi sự được thuận lợi hơn và đồng thời giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Vận trình tình duyên không được suôn sẻ. Các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn vì những ý kiến không thống nhất, còn những người độc thân quá nâng cao quan điểm cá nhân nên khó tìm được người phù hợp. Bản mệnh cần phải hạ thấp cái tôi xuống một chút mới mong chuyện tình cảm được hanh thông.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ ngày 7/12 đến 13/12/2020 của 12 con giáp cho biết tuần này là một tuần nhiều sự tốt lành với bản mệnh, nhất là vận trình sự nghiệp. Đầu tuần tuổi Sửu có cơ hội thăng tiến và được lãnh đạo tin tưởng. Khoảng thời gian cuối tuần lại là thời điểm của người kinh doanh. Tuy nhiên, con giáp này cần phải cảnh giác những kẻ cố tình tiếp cận gây hại mình.

Đường tình duyên của Tuổi Sửu khá thuận lợi. Con giáp này có nhiều cơ hội để gặp gỡ và giao lưu với các đối tượng khác giới, chỉ cần mở lòng hơn sẽ tìm được người phù hợp với mình. Tuy nhiên, trước khi quyết định đến với ai, bản mệnh cần cân nhắc cho cẩn thận chứ không nên mù quáng.

Sao chủ đào hoa cũng cho thấy con giáp này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Vì vậy, nếu có cảm tình với ai, tuổi Sửu cũng có thể chủ động liên lạc và giữ quan hệ với đối phương chứ không nhất thiết phải bị động chờ người khác đến với mình trước.

Tuy nhiên, đây chưa chắc đã là một dấu hiệu tốt với những người đã có đôi có cặp. Bản mệnh cần phải giữ khoảng cách thích hợp với người khác giới, đồng thời luôn quan tâm và trò chuyện với nửa kia của mình, tránh để những hiểu lầm xảy ra một cách đáng tiếc.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 7/12 đến 13/12/2020, tuổi Dần dễ gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ về tài lộc. Con giáp này có thể tìm được những cơ hội hợp tác, đầu tư vô cùng hứa hẹn. Hãy tự tin nắm bắt lấy cơ hội đang ở ngay trước mắt mình, đừng chần chừ, do dự quá lâu, để cơ hội trôi qua đáng tiếc.

Tuy nhiên, đến khoảng thời gian cuối tuần, bản mệnh cần phải cẩn thận kẻ tiểu nhân hoặc những kẻ ném đá giấu tay có ý đồ phá rối công việc. Tuổi Dần có thể vướng vào những vụ tranh chấp, thậm chí là kiện tụng, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đối phó với mọi vấn đề, không nên quá mức nóng nảy, sốt ruột.

Con giáp này dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Vì vậy, dù bản mệnh có đang bận công to việc lớn đến thế nào mà thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Trong tình cảm, tuổi Dần và nửa kia thường xuyên xảy ra tranh chấp, điều đôi bên cần làm là kiềm chế sự nóng nảy, nhường nhịn nhau một chút để nhà cửa được yên bình. Nếu đang nuôi con nhỏ, bản mệnh cũng cần chú ý cách cư xử để làm gương cho con cái, không nên có những hành động thái quá gây ấn tượng xấu.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 7/12 đến 13/12/2020, thời gian đầu tuần, tuổi Mão làm ăn khá thuận lợi. Con giáp này có thể nhận thấy những kế hoạch kinh doanh mình đặt ra từ trước đó đều có những bước tiến triển rất đáng mừng. Hãy tự tin thực hiện những công việc mà mình cho là đúng đắn.

Tuần mới này cho thấy người làm ăn, kinh doanh gặp được nhiều chuyện thuận lợi hơn người làm công việc bàn giấy. Tuổi Mão có thể được tiếp xúc với một vài cơ hội khá tiềm năng. Khi thời cơ tốt đến, con giáp này nên mạnh dạn nắm bắt, bởi khả năng của bản mệnh vốn lớn hơn tưởng tượng rất nhiều.

Tuy nhiên, đến thời điểm cuối tuần, bản mệnh cần phải cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ. Có thể đồng nghiệp, anh em mà con giáp này tin tưởng sẽ trở mặt, gây ra những rắc rối bất ngờ. Lúc này cần phải giữ bình tĩnh hết sức, không nên nóng vội nói lời tổn thương đến những người vô tội.

Đối với chuyện tình cảm, bản mệnh và người thân đang dần dần xa cách nhau bởi những quan điểm khó có thể thống nhất. Trước khi mong người khác thay đổi, con giáp này cũng cần thay đổi chính mình. Đôi lúc chúng ta cần suy nghĩ và đặt mình ở vị thế của người khác, có như vậy mới hiểu được cảm xúc đối phương.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần cho thấy từ ngày 7/12 đến 13/12/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn vô cùng thuận lợi, cho dù là người kinh doanh hay làm công ăn lương. Con giáp này tìm được cơ hội để khẳng định bản thân, gây ấn tượng tốt với ban lãnh đạo. Thậm chí còn có cơ hội thăng quan, tiến chức.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn cũng khá êm đẹp trong thời gian này. Những cặp đôi có mâu thuẫn và khắc khẩu, thế nhưng đó đều là những vấn đề nhỏ, có thể giải quyết một cách nhanh chóng nếu đôi bên chịu nhường nhịn nhau, chớ nên nghiêm trọng hóa vấn đề lên.

Người còn độc thân khá đào hoa vào giữa tuần. Con giáp này nên tham gia vào những buổi tụ họp bạn bè nhiều hơn nữa, như vậy thì cơ hội tìm được nửa kia của mình sẽ dễ dàng hơn. Đừng nên nhốt mình trong thế giới riêng quá lâu và cự tuyệt tình cảm của người khác, nếu không, đến một lúc nào đó, bản mệnh sẽ hối tiếc.

Bên cạnh đó, bản mệnh cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Khi tham gia giao thông, con giáp này cần hết sức tập trung và chú ý, không nên lái xe trong tình trạng mệt mỏi, thiếu tỉnh táo để giảm thiểu những sự cố ngoài ý muốn.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 7/12 đến 13/12/2020 của 12 con giáp, đầu tuần có thể tuổi Tỵ sẽ gặp phải một vài rắc rối trong công việc. Tuy nhiên, do ảnh hưởng này không quá lớn nên con giáp này không cần quá lo lắng, chỉ cần cố gắng hết sức làm việc và dùng thực tế chứng minh giá trị của bản thân mình.

Đến giữa tuần, vận trình sự nghiệp có bước khởi sắc rõ rệt. Đây chính là thời điểm tuổi Tỵ cần phải thể hiện điểm mạnh của bản thân mình, ghi điểm với lãnh đạo và đồng nghiệp. Những người làm lãnh đạo cũng sẽ đưa ra được quyết sách đúng đắn, giúp công ty, xí nghiệp có bước phát triển lớn lao.

Cát tinh trong tuần cũng góp phần mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh. Vì vậy, nếu còn trẻ tuổi, con giáp này hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, để đến khi cơ hội tới, tuổi Tỵ sẽ không rơi vào cảnh bất ngờ, bỡ ngỡ.

Đường tình duyên có nhiều biến động trong tuần này. Bản mệnh và nửa kia cần sẵn sàng tinh thần đối diện với nhiều thử thách. “Thuận vợ thuận chồng tát bể Đông cũng cạn”, càng là khó khăn, đôi bên lại càng phải đồng tâm hiệp lực cùng nhau vượt qua. Người còn độc thân khó có cơ hội tìm được người phù hợp.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 7/12 đến 13/12/2020 nói rằng, việc làm ăn của tuổi Ngọ tiến triển rất thuận lợi trong suốt tuần. Bản mệnh có thể được thừa hưởng một khoản gia sản kha khá hoặc một số tiền vốn lớn để phát triển kinh tế. Con giáp này hãy cố gắng hết sức mình, không nên phụ lòng những người tin tưởng.

Sao chủ đại hao nhắc nhở bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý. Đồng thời, khi có cơ hội làm ăn hứa hẹn mở ra trước mắt, con giáp này cũng cần phải đánh giá xem cơ hội đó có phù hợp với sức của mình không, đừng nên quá tham lam dẫn đến hành động mù quáng.

Cảm xúc của tuổi Ngọ không được ổn định trong tuần này, chính vì vậy mà vận trình tình cảm của con giáp này cũng sẽ bị tác động theo. Nửa kia sẽ khó có thể đoán được những suy nghĩ bản mệnh đang giấu trong lòng, chính vì thế mà đôi bên thường rơi vào cảnh mâu thuẫn, bất đồng ý kiến.

Có điều gì bất mãn, con giáp này nên bày tỏ trực tiếp để nửa kia cùng biết và hai người cùng tìm hướng giải quyết phù hợp, không nên giữ kín rồi lại ôm sự ấm ức, khó chịu vào người. Có thể những điều bản mệnh chỉ đang hiểu lầm, đừng khiến những điều vốn rất nhỏ bé lại trở nên nghiêm trọng, khó có thể cứu vãn được.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 7/12 đến 13/12/2020 vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi cũng có những bước phát triển đáng ghi nhận. Những cống hiến bấy lâu nay của con giáp này được cấp trên ghi nhận. Bản mệnh có thể được cất nhắc lên một vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực của mình.

Tuy nhiên, tử vi tuần mới cảnh báo con giáp này không nên giữ những quan điểm quá cố chấp, cứng nhắc của mình, thậm chí không tiếc lời công kích những ai có ý kiến trái chiều. Bản mệnh có thể vô tình đắc tội với tiểu nhân, mất thời gian giải quyết những rắc rối không đáng có.

Đường tài lộc không được suôn sẻ. Sao chủ tiểu hao cho thấy người làm ăn kinh doanh cần hạn chế đầu tư trong thời điểm này, nếu không bản mệnh rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu. Tốt nhất, hãy kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội thích hợp hơn.

Vận trình tình cảm cũng có dấu hiệu phát triển. Nhân duyên khác giới của con giáp này khá tốt, vì thế người độc thân nên nhân cơ hội này để mở rộng mối quan hệ khác giới. Các cặp đôi có thể sẽ tranh cãi với nhau trong một vài vấn đề, song đây cũng là cơ hội để đôi bên thấu hiểu nhau hơn nữa.

Tuổi Thân

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 7/12 đến 13/12/2020, tuổi Thân dễ vướng phải tranh chấp với bạn bè, đồng nghiệp vào đầu tuần. Nguyên nhân gây mâu thuẫn có thể xuất phát từ lợi ích hoặc vị trí trong công việc. Chính vì thế con giáp này cần giữ đầu óc tỉnh táo, kiên định với lập trường đúng đắn của mình.

Đến giữa tuần, đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu khởi sắc. Con giáp này là người tinh thông tay nghề và luôn cần cù, chịu khó, khiêm tốn nên dễ nhận được thiện cảm từ cấp trên. Hơn thế nữa, con giáp này cũng có thể được cất nhắc lên một vị trí khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, trong tuần mới này cũng không thiếu những kẻ tiểu nhân ganh ghét, chỉ chờ thời cơ để hãm hại, quấy phá con giáp này. Do đó, bản mệnh cũng không nên lơ là, gây nên lỗi sai không đáng có và tạo kẽ hở cho những kẻ xấu bụng lợi dụng.

Vận trình tình duyên của bản mệnh không có nhiều biến động, thậm chí có phần ảm đạm. Nếu chưa có đôi có cặp, bản mệnh cũng không nên quá sốt ruột mà vội vã đến với một người nào đó khi chưa suy nghĩ kĩ. Có thể mối quan hệ ấy sẽ mang lại cho tuổi Thân nhiều phiền não trong tương lai.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 7/12 đến 13/12/2020 của 12 con giáp, nếu tuổi Dậu có thể khắc phục được khó khăn thì sự nghiệp sẽ có những bước phát triển rực rỡ. Cho dù không được thăng chức ngay vào thời điểm này bản mệnh cũng sẽ nhận được lời khen ngợi, động viên, thậm chí là tiền thưởng từ lãnh đạo.

Những cố gắng của con giáp này chẳng bao giờ là uổng phí. Vì thế tuổi Dậu không nên dễ dàng đầu hàng trước mọi khó khăn. Đặc biệt, những người trẻ tuổi cần có thái độ sẵn sàng chấp nhận thử thách, đó chính là biện pháp rèn luyện bản thân nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vận trình tình cảm kém sắc, người đã có đôi có cặp dễ gặp phải mâu thuẫn, bất đồng trong khoảng thời gian giữa tuần, đến cuối tuần thì mối quan hệ có dấu hiệu cải thiện. Con giáp này không nên quá mức nóng nảy, nói những lời khó nghe gây tổn thương cho người thân yêu của mình.

Nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, đặc biệt là với nữ mệnh tuổi Dậu. Bản mệnh có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí gặp gỡ quý nhân giúp con đường công danh dần dần có bước phát triển.

Tuổi Tuất

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 7/12 đến 13/12/2020 là một khoảng thời gian rất tốt đẹp đối với sự nghiệp của tuổi Tuất. Con giáp này dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong công việc, hoàn thành được mục tiêu đã đề ra và được cấp trên đánh giá cao.

Tuy nhiên, vào giữa tuần khuyên con giáp này không nên thả lỏng cảnh giác, bởi công việc của tuổi Tuất vẫn có thể vướng mắc bất cứ lúc nào. Là người có chí lớn, song sự thăng tiến của bản mệnh khiến những kẻ tiểu nhân chướng tai gai mắt, tìm cách hạn chế và hãm hại.

Sao chủ về di chuyển khuyên tuổi Hợi nên tích cực hơn trong mọi việc, không nên ngại khó khăn, gian khổ nhất thời. Hiện tại, càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có thăng có trầm trong thời điểm này, song về tổng thể thì vẫn có nhiều điểm sáng. Người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia của mình nên giữ quan điểm tích cực hơn về tình yêu, vợ chồng tuy gặp phải một vài mâu thuẫn nhỏ nhưng vẫn có thể hóa giải kịp thời, không xảy ra tranh cãi lớn.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 7/12 đến 13/12/2020 tuổi Hợi cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với rắc rối chốn quan trường. Tuy nhiên, dù là khi đối mặt với khó khăn to lớn đến thế nào đi chăng nữa, con giáp này cũng không nên nản lòng thoái chí mà cần có những suy nghĩ tích cực hơn.

Muốn đạt được thành công phải đánh đổi bằng công sức. Những điều mà bản mệnh đang gặp phải cũng chỉ là nhất thời và là yếu tố không thể thiếu nếu muốn rèn luyện bản thân mà thôi. Đến khoảng gần cuối tuần, tuổi Hợi sẽ thấy những nỗ lực của mình đã làm không hề uổng phí.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi cũng gặp phải nhiều trắc trở. Con giáp này và nửa kia liên tục mâu thuẫn với nhau và có thể rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh. Đừng để kẻ thứ ba có cơ hội chen chân vào mối quan hệ của hai người. Đôi bên hãy bình tĩnh và cùng nhau tìm cách giải quyết vấn đề thích đáng nhất.

Nhân lúc nhân duyên được cát tinh thúc đẩy, người còn độc thân nên mở rộng mối quan hệ xã giao của mình, không nên dành quá nhiều thời gian trong thế giới riêng. Hãy để mọi người xung quanh có cơ hội hiểu rõ hơn về con người bản mệnh.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả