Bản quyền nội dung và hình ảnh trên website Vivu3Mien.Com

Với những hình ảnh và nội dung được Vivu3Mien.Com sưu tầm từ các nguồn trên internet, và các báo chính thống, bản quyền nội dung và những hình ảnh này thuộc tác giả, nguồn tin được chúng tôi kèm link bên dưới cuối mõi bài viết.

Kính gửi các anh/chị tác giả ảnh.

Là một trang blog chia sẻ các tin tức, địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, Vivu3Mien.Com cho phép bất kỳ ai cũng có thể sao chép, chỉnh sửa các nội dung bài viết trừ phần nội dung hình ảnh trong bài. Tuy nhiên, có khá nhiều website sử dụng lại toàn bộ nội dung (bao gồm cả hình ảnh) mà không trích dẫn nguồn cũng như xóa bỏ thông tin về tác giả ảnh dẫn tới việc không phân biệt rõ được tác giả của các bức ảnh, cũng như nội dung. Chính vì lý do đó, Vivu3Mien.Com xin phép các anh/chị sử dụng các nội dung và hình ảnh trên trang này vui lòng ghi nguồn link. Việc làm này nhằm giúp người đọc có thể nhận biết link gốc của bài viết, gián tiếp nhận biết được thông tin về tác giả của nội dung và ảnh , bởi trong mỗi bài viết Vivu3Mien.Com đều có phần thông tin bản quyền hình ảnh ở trên đầu, về phần nội dung chúng tôi chỉ trích đoạn ngắn nếu anh/chị muốn xem đầy đủ vui lòng nhấn vào mục XEM CHI TIẾT để xem đầy đủ nội dung hơn.

Chỉ là một blog nho nhỏ với đội ngũ vận hành không lớn, Vivu3Mien.Com không có nguồn lực để thực hiện đầy đủ những nội dung và bức ảnh về cảnh đẹp khắp mọi miền Tổ Quốc. Với mong muốn được chia sẻ những thông tin hay, cũng như kinh nghiệm về những địa điểm mà chúng tôi đã từng đi qua để tất cả mọi người đều có thể tự lập kế hoạch cho chuyến đi.

Vivu3Mien.Com xin phép anh/chị tác giả cho chúng tôi xin phép sử dụng lại những hình ảnh cũng như nội dung này để làm cho trang thêm phong phú hơn. Do lượng ảnh và nội dung sử dụng nhiều nên chúng tôi không thể gửi mail tới từng tác giả nhằm xin phép, mặc dù biết việc này sẽ gây khó chịu cho nhiều anh/chị nhưng mong các anh chị thông cảm. Nếu các anh/chị không đồng ý cho chúng tôi sử dụng lại hình ảnh/nội dung này, các anh chị vui lòng báo giúp qua email: lythienvuonght99@gmail.com hoặc qua fanpage: https://www.facebook.com/tin3mien. Chúng tôi sẽ tiến hành gỡ ảnh ra khỏi website. Xin chân thành cảm ơn !

Rất mong được anh/chị thông cảm thứ lỗi !